Apple là thương hiệu được nhiều người dùng đón nhận với những cải tiến công nghệ tuyệt vời: từ thiết kế cho đến những tính năng thông minh - mang lại trải nghiệm tuyệt vời trên thiết bị của hãng. Cùng với sự thiết triển của những thiết bị di động, nhu cầu mua sắm các sản phẩm phụ kiện Apple chính hãng tại thị trường Việt Nam ngày càng được tăng lên. Luôn có một lượng lớn người dùng sắm các sản phẩm này để đáp ứng nhu cầu như làm việc, học tập, giải trí,... Câu hỏi được đặt ra là: Với quá nhiều nguồn hàng phụ kiện,người dùng nên tin tưởng và đặt mua phụ kiện Apple ở đâu? Và liệu những cửa hàng đạt chuẩn AAR như Bạch Long Mobile có phải địa điểm sắm phụ kiện chính hãng Apple tốt nhất không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

pk-apple-chinh-hang Phụ kiện Apple chính hãng

iPhone 13 Series tuy không thay đổi quá nhiều về ngoại hình, nhưng bên trong lại mang đến những nâng cấp khủng về cấu hình, tính năng, camera,...Với độ “hot” như hiện tại, việc tìm mua phụ kiện chính hãng Apple cho chúng luôn được người dùng quan tâm, nhất là tại những cửa hàng đạt chuẩn AAR (Apple Authorised Reseller). Đây là dạng cửa hàng thuộc các đại lý vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe của Apple về mọi mặt: từ dịch vụ, hậu mãi khách hàng, chế độ bảo hành cho đến vị trí cửa hàng, bảng hiệu điều phải đúng chuẩn. Đặc biệt, doanh số bán hàng các thiết bị Apple cũng phải đáp ứng.

Những đặc quyền khi chọn mua Phụ kiện Apple chính hãng tại Bạch Long Mobile:

Được mua sản phẩm chính hãng tại chuỗi cửa hàng đạt chuẩn AAR

Sản phẩm trưng bày đẹp mắt, đạt chuẩn Apple

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng - chính hãng, đầy đủ linh kiện từ hộp đựng đến seal sản phẩm

Giá luôn tốt nhất, cạnh tranh - nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chế độ bảo hành rõ ràng - chuẩn Apple

Hóa đơn VAT

Những sản phẩm phụ kiện cao cấp đang được trên kệ Bạch Long Mobile

Apple AirPods

Các phiên bản AirPods đang bày bán chính hãng tại hệ thống:

Apple AirPods 2

Apple AirPods 3 sạc MagSafe

Apple AirPods Pro sạc MagSafe

Apple AirPods Max

Dòng tai nghe không dây AirPods được ví như phụ kiện “must-have” của người dùng Apple bởi độ tiện lợi và khả năng đàm thoại ổn định (được xem là tốt nhất trên các thiết bị iPhone | iPad).

Các phiên bản tai nghe trên đều được trang bị con Chip H1 mang đến tốc độ kết nối với các thiết bị Apple gần như là ngay lập tức và lại còn vô cùng ổn định. Chất âm là điều không thể bàn cãi, với độ tương thích giữa các sản phẩm AirPods và thiết bị di động sẽ đủ đáp ứng nhu cầu giải trí bằng âm thanh của đại đa số người dùng.

Phụ kiện iPhone

Là những sản phẩm tùy chọn mở rộng - các món phụ kiện iPhone chính hãng Apple luôn là sự lựa chọn hàng đầu giúp người dùng tăng trải nghiệm sử dụng smartphone.

Các sản phẩm phụ kiện iPhone tại Bạch Long Mobile:

Sạc Apple 20W USB C PD

Cáp Apple USB-C Charge Cable (2m)

Tai Nghe Earpods Lightning

Ốp lưng chính hãng Apple

Đế sạc không dây MagSafe: hỗ trợ công nghệ sạc MagSafe hiện đại

Sạc dự phòng Apple MagSafe Battery Pack

pk-apple-chinh-hang Phụ kiện Apple chính hãng

Phụ kiện iPad

Thiết bị máy tính bảng kích thước lớn nhà Apple - iPad luôn nằm trong sự ưu tiên hàng đầu khi có nhu cầu tìm mua thiết bị đáp ứng nhu cầu giải trí, chơi game hay học tập. Chúng cũng có khả năng hoạt động như một chiếc MacBook thực thụ khi kết hợp với những món phụ kiện như:

Các thiết bị chuyển đổi cổng kết nối

Apple Pencil

Magic Keyboard for iPad

Phụ kiện Apple chính hãng

Phụ kiện MacBook/iMac

MacBook là chiếc máy tính xách tay có khả năng hoạt động một cách độc lập mà không cần sử dụng thêm phụ kiện, tuy nhiên nếu trang bị thêm những sản phẩm sau thì các thao tác trên MacBook sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn:

Apple Magic Mouse

Magic Keyboard

Phụ kiện Apple chính hãng