Giới thiệu

Công Ty TNHH Thương Mại - Công nghệ Bạch Long là 1 đơn vị chuyên phân phối và bán lẻ hàng chính hãng Smartphone | Smartwatch | Tablet | Laptop | Phụ kiện. Tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình mua sắm sản phẩm công nghệ tại Việt Nam. Chúng tôi là Hệ thống Ủy quyền tin cậy của các hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới như Apple và Samsung trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ.

Bạch Long Mobile là tiền thân cửa hàng bán lẻ được thành lập tại 136 Trần Phú, Phường 04, Quận 05, Tp.HCM. 

“Thay đổi để phát triển”, thực hiện hàng loạt chương trình khuyến mãi/ưu đãi thiết thực mang đến cho người dùng công nghệ trải nghiệm mua sắm tốt nhất và đạt được thành công vang dội, đón nhận được nhiều tình cảm và ủng hộ của khách hàng.

"Phát triển toàn diện", Bạch Long Mobile đã mang đến trải nghiệm mua sắm, trải nghiệm dịch vụ cao cấp và vượt trội hơn nữa dành cho khách hàng thông qua những chương trình được triển khai.

"Bứt phá để thành công", hứa hẹn sẽ mở rộng quy mô hoạt động cùng nhiều showroom trải nghiệm sản phẩm với mức giá bán rẻ nhất thị trường, đi cùng chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất cho khách hàng.

"Less is more" khẩu hiệu nói ít làm nhiều tập trung vào cốt lõi, đặt chất lượng lên trên số lượng và ưu tiên những gì quan trọng nhất, Bạch Long Mobile trở thành nhà bán lẻ ủy quyền của Apple (Apple Authorized Reseller), là một trong số ít các Hệ thống Ủy quyền của Apple tại thị trường Việt Nam.Với chuỗi 10 cửa hàng Bạch Long Mobile trên khắp sài gòn, chất lượng sản phẩm và dịch vụ đạt chuẩn toàn cầu.

Triết lý kinh doanh và Giá trị cốt lõi 

- Xóa mờ đi mọi định kiến và khái niệm cũ. Tiếp tục dấn thân mạnh mẽ, trở thành đối tác uy tín của những hãng công nghệ hàng đầu thế giới.

- Giá bán sản phẩm luôn cạnh tranh nhất, chế độ bảo hành chính hãng, dịch vụ mua hàng, hậu mãi tốt nhất, sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, tận tâm với khách hàng, làm đúng cam kết và nhận trách nhiệm.

- Xây dựng hệ sinh thái phát triển doanh nghiệp, lấy khách hàng làm trọng tâm, mở rộng thêm nhiều chi nhánh trên nhiều quận và tỉnh thành toàn quốc.

Tầm nhìn và Sứ mệnh 

- Tầm nhìn trở thành một trong những hệ thống bán lẻ các thiết bị công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, Bạch Long Mobile luôn nỗ lực hết mình để cải thiện dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những Sản phẩm chính hãng - Giá cả cạnh tranh nhất - Chính sách bảo hành và hậu mãi tốt nhất

- Bạch Long Mobile đặt ra sứ mệnh phát triển vượt bậc. Tiếp tục mang đến nhiều sản phẩm chất lượng, mới nhất và nhanh nhất tới người dùng. Tạo nên cuộc sống hiện đại kết nối giữa con người với công nghệ.

- Là một hệ thống bán lẻ đạt chuẩn của Apple và Samsung. Bạch Long Mobile luôn luôn đáp ứng cho người dùng những sản phẩm Apple chính hãng mới nhất, cùng nhiều ưu đãi tốt nhất, chế độ bảo hành tiêu chuẩn và cả mức giá cạnh tranh nhất.

- Sau nhiều năm có mặt trên thị trường công nghệ Việt Nam với các cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển và đổi mới, Bạch Long không chỉ được biết đến như là một hệ thống kinh doanh thiết bị công nghệ chính hãng, mà còn là nơi sửa chữa uy tín - Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm - Hệ thống máy móc 100% được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

- Đến với Bạch Long Mobile bạn sẽ được trải nghiệm không gian đạt chuẩn và mua sắm chính hãng, cùng mức giá và ưu đãi hấp dẫn. Hiện tại, tất cả các thiết bị từ Smartphone | Smartwatch | Tablet | Laptop | Phụ Kiện tại Bạch Long Mobile đều đạt chuẩn Đại lý ủy quyền của Apple, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn mua.

Một số hình ảnh hoạt động nổi bật của Bạch Long Mobile


 

Thông tin liên hệ:

Tổng đài tư vấn bán hàng: 1900.63.64.69

Tổng đài bảo hành & sửa chữa: 1900.63.69.81

Fanpage Bạch Long Mobile

Fanpage Bạch Long Care

Fanpage Tuyển dụng Bạch Long Mobile

Youtube Bchannel 

Tiktok Bạch Long Mobile

Tiktok Bạch Long Care

Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Bạch Long
Địa chỉ: 134 - 136 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM 

Bachlongmobile.com