Chính Sách Bảo Mật

Bạch Long Mobile tự hào, vinh dự khi được cấp chứng nhận trở thành cửa hàng Apple Authorized Reseller - Hệ thống Ủy quyền chính hãng Apple. 

Ngoài ra, Bạch Long Mobile còn là Hệ thống Ủy quyền chính hãng Samsung. Khi bạn đến với Bạch Long Mobile, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các dịch vụ và sản phẩm đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Tất cả sản phẩm mà Bạch Long Mobile mang đến cho quý khách hàng đều là SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, được hỗ trợ BẢO HÀNH và KỸ THUẬT đúng như các quy định của nhà sản xuất đã ban hành.

Việc cung cấp thông tin cho Bạch long Mobile, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật thông tin tuyệt đối. Thông tin của khách hàng sẽ được dùng để mua hàng trực tuyến, được sử dụng để quan tâm đến khách hàng. Bạch Long Mobile chỉ sử dụng thông tin của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo ra một môi trường mua sắm trực tuyến lành mạnh, tiện lợi.

Quý khách vui lòng đọc chính sách bảo mật của Bạch Long Mobile để hiểu rõ hơn:

Mục đích và phạm vi thu thập

Nguồn thu thập dữ liệu chính chủ yếu là trên các website bachlongmobile.com, các thông tin bao gồm: địa chỉ Email, họ tên, giới tính, số điện thoại, địa chỉ,... đây là những thông tin cơ bản mà Bạch Long Mobile muốn quý khách hàng cung cấp để đăng ký dịch vụ, và không bỏ qua những chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Bạch Long Mobile, đảm bảo được quyền lợi của khách hàng.

Phạm vi sử dụng thông tin

Website Bachlongmobile.com sử dụng thông tin của khách hàng để:

  • Cung cấp các dịch vụ mới nhất đến khách hàng
  • Gửi thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website
  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt
  • Không sử dụng thông tin của khách hàng, ngoài xác nhận hoặc liên hệ mua sắm tại Bachlongmobile.com

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu của khách hàng sẽ lưu trữ lâu dài, vĩnh viễn cho đến khi khách hàng yêu cầu hủy bỏ lưu trữ thông tin tại Bachlongmobile.com. Khi còn lưu trữ thì mọi thông tin cá nhân của quý khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối trên máy chủ của Bachlongmobile.com.

Bạch Long Mobile cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

Thông tin cá nhân của khách hàng trên Website Bachlongmobile.com sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối với chính sách bảo vệ thông tin của Bạch Long Mobile. Việc thu thập và sử dụng thông tin của quý khách hàng sẽ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng.

Bạch Long Mobile cam kết:

  • Không sử dụng, không chuyển giao, không cung cấp hay tiết lộ bất kỳ thông tin của khách hàng nào cho bên thứ ba.
  • Không cung cấp thông tin cá nhân khi không có sự cho phép hoặc đồng ý của khách hàng
  • Trong trường hợp bị lộ thông tin cá nhân của khách hàng, Bạch Long Mobile sẽ có trách nhiệm với tất cả các thông tin cá nhân của khách hàng bị lộ.
  • Các thông tin về giao dịch trực tuyến: thông tin hóa đơn, các chứng từ sẽ được bảo mật tuyệt đối trong trung tâm dữ liệu an toàn nhất của Bạch Long Mobile.