header
header

Bạn đang mơ ước sở hữu các siêu phẩm của Apple nhưng ngại về giá cả? Bạn muốn trải nghiệm công nghệ tiên tiến, thiết kế sang trọng và hiệu năng mạnh mẽ của các siêu phẩm Apple nhưng vẫn lo về chi phí? Bạn muốn mua các siêu phẩm Apple trả góp mà không phải chịu bất kỳ lãi suất, phí chuyển đổi hay mức chênh lệch nào?

Hãy đến ngay Bạch Long Mobile - Đại lý ủy quyền của Apple Việt Nam để tham gia chương trình đặc biệt "Trả Góp Apple" chỉ diễn ra từ 02/05 đến 31/05/2024.

👉 Chỉ cần trả trước từ 50% giá trị sản phẩm, bạn đã có thể mang về ngay các siêu phẩm Apple mới 100%, bảo hành chính hãng 12 tháng.

👉 Bạn sẽ được trả góp trong vòng 6 tháng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Bạch Long Mobile sẽ chịu hết toàn bộ lãi suất, phí chuyển đổi và tiền chênh lệch cho bạn.

👉 Chưa hết, Bạch Long Mobile tặng bạn cơ hội quay số trúng thưởng với các phần quà giá trị. Cơ hội trúng càng cao khi bạn mua nhiều sản phẩm.

👉 Ngoài ra, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi mua các siêu phẩm Apple tại Bạch Long Mobile, như giảm giá khi mua kèm tai nghe AirPods, ốp lưng, dán cường lực, miễn phí giao hàng, hỗ trợ kỹ thuật tận tình, ...

Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng để sở hữu các siêu phẩm Apple với mức giá cực kỳ ưu đãi. Hãy nhanh chân đến Bạch Long Mobile hoặc liên hệ hotline 1900.63.64.69 để đặt hàng ngay hôm nay. Số lượng có hạn, cơ hội chỉ có một.

***THỂ LỆ

1. Bạch Long Mobile kết hợp APPLE Việt Nam thực hiện Chương trình Đặc Biệt " Trả Góp Apple "

- Không lãi suất (BẠCH LONG chịu lãi suất cho khách).

- Không phí chuyển đổi.

- Không lợi nhuận.

2. Thời gian áp dụng : Từ 01/06-30/06/2024
3. Sản phẩm áp dụng : Toàn bộ sản phẩm Apple
4. Ngân hàng / Công ty tài chính áp dụng : Sacombank và SHINHAN
5. Trả trước : Từ 50%
6. Kỳ hạn : 6 Tháng
I.TRẢ GÓP QUA THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK
Hướng dẫn mua trả góp qua thẻ tín dụng Sacombank
Bước 1: Trong thông tin chi tiết sản phẩm, bạn kéo xuống bên dưới chọn vào mục "TRẢ GÓP 0%" để chuyển đến phần thông tin mua trả góp qua thẻ tín dụng Sacombank.
Bước 2: Chọn mục "TRẢ GÓP 0% QUA THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK" để hiển thị thông tin "BẢNG TÍNH TRẢ GÓP THAM KHẢO" của Sacombank. Sau khi tham khảo xong Bảng tính tham khảo thì bạn chọn "CHƯƠNG TRÌNH" và "MÀU SẮC" để tiếp tục để điền thông tin đặt mua sản phẩm mà bạn chọn.
Bước 3: Điền thông tin của bạn, sau đó chọn "ĐẶT MUA", thông tin của bạn sẽ được bộ phận CSKH liên hệ để tư vấn chính xác.
II.TRẢ GÓP QUA SHINHAN BANK
Bảng giá iPhone 15 Series
(Áp dụng chương trình "TRẢ GÓP APPLE" qua Shinhan Finance)

Điều kiện vay trả góp qua Shinhan Finance

  • Người vay có độ tuổi từ 19 - 60 tuổi (Người làm công hưởng lương) và 19 – 70 tuổi (Người tự doanh)
  • Mức thu nhập từ 4.000.000 VNĐ trở lên

Hồ sơ vay trả góp qua Shinhan Finance

  • Khoản vay từ 3.000.000 – 30.000.000 VNĐ: Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/ CCCD (Riêng đối với sản phẩm Điện thoại di động khoản vay trên 20.000.000 VNĐ khách hàng phải cung cấp thêm Chứng từ Chứng minh thu nhập)
  • Khoản vay trên 30.000.000 VNĐ: Khách hàng cần cung cấp CMND/CCCD và Sổ hộ khẩu/ Bằng lái xe và chứng từ Chứng minh thu nhập.

Kiểm tra Hợp đồng vay trả góp

Có 2 cách để tra cứu thông tin hợp đồng vay tại Shinhan Finance. Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu thông tin về hợp đồng vay trả góp tại Shinhan Finance ngay trên website chính thức hoặc trên ứng dụng iShinhan.

*Thao tác trên website chính thức của Shinhan Finance

  • Bước 01: Truy cập https://shinhanfinance.com.vn/ và chọn tìm kiếm. Tiếp đến chọn mục Thanh toán khoản vay.
  • Bước 02: Nhập các thông tin về hợp đồng vay trả góp gồm số CMND/CCD và Nhập số hợp đồng vay. Bấm “Tiếp tục” để tra cứu.
  • Bước 03: Tất cả thông tin về hợp đồng của bạn sẽ được hiển thị đầy đủ trên kết quả tra cứu.

*Thực hiện trên ứng dụng iShinhan

Sau khi đã có ứng dụng trên điện thoại, hãy thiết lập tài khoản và mật khẩu. Sau khi đăng nhập thành công, nếu muốn kiểm tra hợp đồng trả góp, hãy nhập thông tin liên quan như số hợp đồng, số CMND/CCCD và nhấn tra cứu.

Các cách thanh toán tiền trả góp Shinhan Finance

Hiện nay, Shinhan Finance đã liên kết với hầu hết ứng dụng thanh toán trực tuyến. Truy cập vào địa chỉ https://shinhanfinance.com.vn/vi/repayment/method để lựa chọn hình thức thanh toán khoản vay:
  • Thanh toán trực tiếp qua ngân hàng
  • Thanh toán qua ứng dụng iShinhan (có thể tải cho điện thoại hệ điều hành Android và iOS)
  • Thanh toán qua các ứng dụng ví điện tử: Momo, ShopeePay, ZaloPay, VNPay

***Mọi thắc mắc xin liên hệ CSKH 1900.63.64.69