Macbook Air M3 13inch

Macbook Air M3 15inch

Cỗ máy M3. Gọn bâng.
Cân mọi việc.

MacBook Air dễ dàng xử lý cả công việc lẫn giải trí và chip M3 mang đến năng lực tuyệt vời cho chiếc máy tính xách tay siêu gọn nhẹ này. Với thời lượng pin lên đến 18 giờ,1 bạn có thể mang theo chiếc MacBook Air siêu gọn nhẹ này đi bất cứ nơi đâu và nhanh chóng hoàn thành mọi việc bạn muốn.

THIẾT KẾ GỌN NHẸ

Được thiết kế để đi muôn nơi.

Siêu nhẹ và mỏng dưới 0,5 inch,MacBook Air dễ dàng thích ứng với cuộc sống của bạn và còn có thiết kế thân thiện với môi trường. MacBook Air với M3 được tạo nên với 50% vật liệu tái chế – lần đầu tiên tại Apple. Và tất cả máy tính xách tay MacBook Air đều có vỏ bằng nhôm tái chế bền bỉ.

Hai kích cỡ gọn nhẹ hoàn hảo.Phiên bản 13 inch là chiếc máy tính xách tay tuyệt vời để mang theo đi bất cứ nơi đâu và phiên bản 15 inch mang đến cho bạn nhiều không gian hơn trên màn hình để đa nhiệm thoải mái.

Bốn màu tuyệt đẹp.Màu nào cũng đẹp không thể tả và đều đi kèm cáp sạc MagSafe phù hợp.

Chế Độ Trò Chơi giúp giảm đáng kể độ trễ,mang tới độ phản hồi mà bạn có thể cảm nhận rõ khi chơi game với các phụ kiện không dây.

Siêu nhẹ và mỏng, MacBook Airnằm gọn trong ba lô của bạn.

Hoàn thành mọi việc dù bạn làm việc ở bất cứ nơi đâuvới MacBook Air.

Trên bàn làm việc hay trong phòng thí nghiệm, MacBook Air với M3 cho phép bạn dễ dàng xử lý công việc trên hai màn hình ngoài khi đóng nắp máy tính xách tay.

HIỆU NĂNG VÀ THỜI LƯỢNG PIN

Một con chip đầy sức mạnh.

Ngay khi bạn mở MacBook Air, máy đã sẵn sàng cho mọi việc bạn cần xử lý. Và bất kể khối lượng công việc nặng nề đến đâu, máy vẫn vận hành hoàn toàn yên tĩnh nhờ thiết kế không quạt. Dù bạn đang đa nhiệm giữa các ứng dụng, chỉnh sửa video trong iMovie hay chơi Baldur’s Gate 3 trong Chế Độ Trò Chơi, chip M3 vẫn mang đến tốc độ và sự mượt mà cho mọi thứ bạn làm.

MacBook Air với M3 tận dụng hiệu năng AI đáng kinh ngạc của Neural Engine để mang đến các tính năng thông minh trên macOS, qua đó giúp nâng cao năng suất và khả năng sáng tạo, bao gồm các tính năng camera mạnh mẽ, chuyển lời nói thành văn bản theo thời gian thực, và tính năng nhận biết hình ảnh.

Và với khả năng tiếp cận một hệ sinh thái ứng dụng rộng lớn hỗ trợ cho các tính năng AI tiên tiến, người dùng có thể làm mọi thứ, từ kiểm tra bài tập về nhà với AI Math Assistance trong Goodnotes, tự động cải thiện hình ảnh trong Pixelmator Pro, cho đến loại bỏ tiếng ồn trong nền khỏi video bằng CapCut.

Pin chạy suốt cả ngày.Cả MacBook Air với M2 và MacBook Air với M3 đều có thời lượng pin lên đến 18 giờ, vì vậy bạn có thể để bộ tiếp hợp nguồn ở nhà.

MÀN HÌNH, CAMERA VÀ ÂM THANH

Rõ ràng là rực rỡ.

Màn hình Liquid Retinatrên MacBook Air đẹp ấn tượng, với khả năng hỗ trợ 1 tỷ màuđộ phân giải cao hơn đến 2xso với máy tính xách tay PC tương đương. Ảnh và video sống động với độ tương phản phong phú và chi tiết sắc nét, đồng thời văn bản hiển thị siêu nét giúp dễ đọc.

Camera độ nét cao.Hình ảnh của bạn luôn đẹp nhất nhờ camera FaceTime HD 1080p, dù bạn trò chuyện với bạn bè và gia đình hay đang cộng tác với đồng nghiệp trên khắp thế giới.

Hệ thống âm thanh sống động.Các loa trên MacBook Air hỗ trợ chế độ Âm Thanh Không Gian cùng với Dolby Atmos, vì vậy bạn có thể tận hưởng tầng âm ba chiều khi nghe nhạc và xem phim.

CÁC CỔNG VÀ KẾT NỐI

Đầy đủ cổng kết nối.

Cáp sạc MagSafecắm vào và rút ra dễ dàng nhờ nam châm, phòng tránh các sự cố rơi vỡ. Hai cổng Thunderboltgiúp bạn kết nối phụ kiện tốc độ cao và sạc máy Mac của mình. Và jack cắm tai nghe hỗ trợ các tai nghe trở kháng cao. Với phiên bản M3, bạn có thể truy cập Wi‑Fi 6E, với thông lượng nhanh hơn Wi‑Fi 6 đến 2x.

MAGIC KEYBOARD VỚI TOUCH ID

Chạm ngón tay,
mở khóa ngay.

Magic Keyboard có đèn nền, tĩnh lặng và thoải mái khi gõ, đi kèm với hàng phím chức năng có chiều cao tiêu chuẩn cùng Touch ID, giúp bạn mở khóa máy Mac đồng thời đăng nhập vào các ứng dụng và trang web một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn. Chỉ cần chạm ngón tay là thực hiện tất cả.

X